Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

ĐỂ WEBSITE “SỐNG” MỖI NGÀY - DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE CỦA DANAWEB

Lâu nay những doanh nghiệp vẫn thường lầm tưởng rằng bảo trì website được những nhà cung cấp hosting duy trì hoặc là do đối tác làm web hỗ trợ cho mình. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai bởi những công ty hosting chỉ là nơi cung cấp hosting, tên miền,... lưu trữ những dữ liệu của trang web. Vì thế mà dịch vụ chăm sóc website không phải là nhiệm vụ của họ. 

 

Vậy những công ty thiết kế web thì sao? 

 

Những công ty làm web chỉ bảo trì khi còn trong thời gian bảo hành web, nếu hết thời gian này, công ty sẽ không sửa chữa các lỗi hay virus xâm nhập trang web. Bảo trì trang web là một việc không hề đơn giản, chẳng hạn như lúc bạn cần phải cập nhật những thông tin mới lên trang web của doanh nghiệp nhưng website lại bị lỗi, đầy bộ nhớ lưu trữ,... Lúc này điều bạn cần nhất chính là tìm được một đối tác uy tín trong việc bảo trì trang web này. Hãy cùng Danaweb tìm hiểu một vài thông tin về tầm quan trọng của việc chăm sóc website ngay dưới đây

1. Bảo Trì Website Là Gì?

Nói một cách dễ hiểu, bảo trì website chính là một hoạt động giúp củng cố, hoàn thiện thiện khả năng lưu trữ thông tin và dữ liệu ở website của bạn so với ban đầu. Giống như sức khỏe của con người cần được chăm sóc thường xuyên thì website cũng cần được bảo trì như vậy. Việc bảo trì website còn giúp tối ưu điểm SEO, tăng tốc độ tải trang và giúp cho mọi hoạt động được diễn ra trơn tru nhất. Điều này giúp gia tăng được khả năng trải nghiệm của khách hàng ở trên website của mình, đem lại sự hài lòng cho họ cao hơn. Không chỉ vậy các dịch vụ bảo trì website hiện nay còn đem lại nhiều lợi ích khác nhau đối với website đang cần nâng cấp hay chỉnh sửa. 

2. Tại Sao Doanh Nghiệp Phải Bảo Trì Web? Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc Website?

Vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp cho rằng không cần thiết phải sử dụng các dịch vụ chăm sóc website, bảo trì website,... Có thể nói rằng bảo trì website là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Chăm sóc website thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng của họ. Hãy cùng tham khảo một vài lý do ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Website lỗi thời, giao diện không bắt mắt

Chắc hẳn một website được thiết kế với giao diện bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn so với website cũ kỹ, lỗi thời, không cập nhật nhiều thông tin. Vì thế đây chính là yếu tố quyết định giúp cho nhiều người dùng sử dụng các dịch vụ bảo trì website. 

Bảo trì website sẽ giúp cho website của bạn bắt kịp với xu hướng thay đổi nhanh chóng ở môi trường mạng hiện nay. Đồng thời còn website còn được các đối tác bảo trì thực hiện thiết kế, trình bày theo các yêu cầu riêng, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Từ đó khách hàng của bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn, đem lại ấn tượng cho khách hàng khi truy cập vào trang web.

Website không chuẩn SEO, không được Google đánh giá cao

SEO chính là yếu tố mà các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi thực hiện xây dựng trang web. SEO giúp cho website của bạn xuất hiện ở vị trí cao hơn trong top các mục tìm kiếm tại Google, từ đó giúp tiếp cận đến các đối tượng khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Vì thế mà website cần phải được tối ưu SEO một các kỹ càng. 

Nếu website của bạn không được chăm chút về mặt SEO thì website sẽ không được Google đánh giá cao. Điều này dẫn đến website bị mất uy tín trên Google. Trong khi Google chỉ ưu tiên những web SEO nhiều hơn, thì web của bạn sẽ bị xếp sau những web đó.

  • Ví dụ: Khách hàng search từ khóa “dịch vụ chăm sóc website”, những web xuất hiện từ top 1 đến top 10 sẽ là những web được khách hàng dễ click vào nhất. Vậy nếu bạn xây web sau đó không SEO cho web lên top => khách hàng không thấy bạn, thì việc xây dựng website dường như là vô nghĩa. 

Đây chính là lý do bạn cần sử dụng dịch vụ bảo trì để giúp cho trang website được đẩy lên trong mục tìm kiếm của Google.

dịch vụ chăm sóc website

Tốc độ load website chậm

Tốc độ tải trang web cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến các trải nghiệm của người dùng. Nếu website của bạn có tốc độ load chậm, vậy thì tỉ lệ khách hàng rời bỏ sẽ tăng lên rất cao. Không chỉ vậy website bị virus xâm nhập cũng làm cho tốc độ tải bị chậm lại. Đây chính là lúc mà bạn cần phải bảo trì website của mình ngay lập tức để níu giữ khách hàng. Đồng thời cũng giúp cho việc cập nhật các thông tin, dữ liệu hay các chương trình bán hàng của bạn lên trang web được nhanh chóng hơn. 

Website bảo mật thấp

Bất cứ website nào cũng cần phải đề cao độ bảo mật. Một website có độ bảo mật thấp thì những thông tin khách hàng, dữ liệu của công ty sẽ dễ bị đối thủ cạnh tranh hack được. Vì thế bạn cần phải nâng cấp độ bảo mật này thường xuyên để tránh tình trạng đó xảy ra. Việc tăng độ bảo mật giúp người dùng an tâm và tin tưởng thương hiệu hơn khi họ cung cấp những thông tin cá nhân trên trang web,... Hãy thực hiện bảo trì web từ sớm để bảo mật những thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp mình nhé. 

dịch vụ chăm sóc website

3. Gói Bảo Trì Website Tại Danaweb 

Danaweb là một công ty thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp trong 6 năm tại thị trường Đà Nẵng. Công ty đã từng hợp tác và xây dựng website cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng. Dịch vụ bảo trì website cũng chính là một trong những dịch vụ website được công ty chú trọng phát triển. 

dịch vụ chăm sóc website

Danaweb đã phát triển gói bảo trì web với chỉ từ 1.200.000 đồng/tháng với mục tiêu giúp cho website của bạn được hỗ trợ nâng cấp thường xuyên, đồng thời gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp cao hơn. Điều đặc biệt ở đây chính là công ty ưu đãi GIẢM đến 10% khi lựa chọn thanh toán 1 năm, GIẢM 15% khi thanh toán 2 năm. 

Gói bảo trì web tại Danaweb bao gồm:

 

STT

Hạng mục

Chi tiết

1

Tối ưu Onpage Website cơ bản

Website của bạn được tối ưu về các từ khóa, tiêu đề, chuyên mục, liên kết URL,... Công việc này được thực hiện ngay chính trên website nên bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được. 

2

Tạo & tối ưu Google Map

Doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị ở top cao hơn trong công cụ Google Map, góp phần làm tăng độ tin cậy với khách hàng. Địa chỉ hay thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan. 

3

Tra cứu và lựa chọn các từ khóa tiềm năng

Từ khóa là một yếu tố đắc lực giúp thu hút lượng traffic vào website cao hơn. Danaweb sẽ thực hiện nghiên cứu để chọn ra được những từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay và phù hợp với ngành hàng doanh nghiệp đang kinh doanh, sau đó triển khai các nội dung liên quan đến từ khóa này. 

4

Cập nhật 6 bài viết chuẩn SEO/tháng

Việc cập nhật các bài viết liên quan đến từ khóa ở trên, giúp cho website được bổ sung thông tin liên tục. Đồng thời những bài viết này cũng được tối ưu chuẩn SEO để xuất hiện ở vị trí cao hơn trong Google, tiếp cận được đến nhiều khách hàng. 

5

Chia sẻ bài viết lên các hội nhóm liên quan

Danaweb sẽ sử dụng những nội dung phù hợp chia sẻ lên các hội nhóm để tăng lượt tương tác, traffic vào bài viết để tiếp cận đến với nhiều khách hàng. 

6

Theo dõi, tối ưu website, báo cáo mỗi 3 tháng 

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web, công ty sẽ theo dõi và báo cáo định kỳ 3 tháng/ lần. 

7

Cập nhật nội dung dự án/tin tức,... khách hàng cung cấp

Các nội dung liên quan về chương trình hay dự án,... đang được khách hàng thực hiện sẽ được tối ưu lên website theo nhu cầu của doanh nghiệp.


Bảo trì web

Trên đây là một vài thông tin về tầm quan trọng của việc bảo trì website thường xuyên và giới thiệu gói dịch vụ chăm sóc Website của Danaweb. Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ có cái nhìn ưu tiên hơn cho website cũng như tin tưởng lựa chọn Danaweb làm đơn vị bảo trì cho doanh nghiệp của mình nhé!

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành
1